Nha Khoa Rang Su10su10basata su5000 utenti.

Deprecated: Assigning the return value of new by reference is deprecated in /home/nhakhoa/domains/nhakhoarangsu.net/public_html/plugins/content/extranews.php on line 47

Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/nhakhoa/domains/nhakhoarangsu.net/public_html/plugins/content/extranews.php on line 142
Răng sứ không kim loại CERCON

Nha khoa - Răng sứ CERCON (Răng sứ không kim loai)

Giới thiệu:  Răng sứ Cercon có khung sườn là ziconium oxyt và được phủ men sứ Ceram thầm mỹ bên ngoài.


dich_vu4-nha_khoa

Men sứ Cercon ( Ảnh : nha khoa - rang su )

Khung sườn Ziconia sau khi nung kết ở nhiệt độ 1350 độ C trong 8 giờ, có độ cứng chắc gần như kim cương, có khả năng chịu được lực đè nén, lực vặn xoắn, có màu sắc sáng và tiệp màu  hơn sườn ziconia thông thường. Vật liệu này được cung cấp bởi tập đoàn Ivoclave - Vivadent ( Đức ) có màu sắc tương phản như răng tự nhiên và đặc biệt có thể khơi dậy hoặc tái hiện lại sự sinh động vốn có của những chiếc răng tự nhiên.

Độ bền của răng cũng được tăng cao hơn nhờ công nghệ CAD/CAM của hãng Sirona. Sự khít sát i đường viền mão răng giữa răng thật và mão răng .

Lớp sứ emax ceram đắp phủ bên ngoài là bột sứ thế hệ mới với thành phần Nano - Fluorapatite, có cấu trúc và đặc tính như men răng , tạo nên hiệu ứng quang học ( dẫn truyền, phản xạ, khúc xạ ánh sáng ) làm cho phục hình có vẻ đẹp, sống động như răng thật.

100% khách hàng sử dụng emax đều hoàn toàn hài lòng về màu sắc, độ sáng bóng cũng như vẻ đẹp tự nhiên của mão răng sứ này.

Khung sườn Ziconium oxide với kỹ thuật nhuộm màu sườn đáp ứng các chỉ định màu sắc, độ thẩm mỹ trong phục hình toàn sứ hiện nay.

Các kiểm tra lâm sàng đều cho kết quả emax có tính tương hợp  sinh học và  độ ổn định cao, không có gây dị ứng trên bất kỳ trường hợp nào mang phục hình eMax ZirCAD. Những đặc tính khác của phục hình như đề kháng với sự tạo mảng bám trên bề mặt răng luôn sạch bóng, không tương tác với các vật liệu khác trong miệng và khả năng cách ly nhiệt độ giúp cho phục hình với ZirCAD thích nghi hoàn toàn với môi trường miệng.

Khung sườn cứng chắc, chịu lực 950MPA hệ thống sứ ZirCAD cho phép thực hiện những cầu răng dài đến 12 đơn vị.

Giá răng sứ Cercon : 3.900.000đ/ mão răng

Thời gian bảo hành : 08năm.

Răng sứ Cercon đáp ứng cả hai tiêu chuẩn vàng của phục hình răng: chịu được lực và tính thẩm mỹ cao.

Trong nha khoa không phải vật liệu nào cũng đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và độ bền cho phục hình răng. Cho đến nay hai vật liệu thường được kết hợp sử dụng để làm phục hình cầu răng và mão sứ là kim loại (để làm khung sườn bên trong giúp phục hình cứng chắc) và sứ (phủ bên ngoài để tạo thẩm mỹ).Tuy nhiên không phải kim loại nào cũng tương hợp tốt với nướu và những yêu cầu cao hơn về thẩm mỹ đòi hỏi vật liệu sứ phải có nhiều đặc tính quang học ưu việt hơn. Một loại vật liệu công nghệ cao là Zirconium Oxide, với các đặc tính cứng chắc và tương hợp sinh học tốt đã được sử dụng rộng rãi trong những ngành công nghệ cao (như chế tạo vỏ phi thuyền, thắng đĩa trong xe đua) và y tế ( khớp hông nhân tạo). Ngày nay vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong nha khoa nhờ công nghệ CERCON Smart Ceramics để tạo ra răng toàn sứ Cercon.

rang_cercon

( Ảnh : nha khoa - rang su )


Ưu điểm của phục hình sứ CERCON:

Thẩm mỹ tối ưu với độ trong mờ, độ bảo hòa màu và đặc tính opal lý tưởng như răng thật.Không tạo viền nướu sậm màu thường gặp như phục hình kim loại lâu ngày.Đặc biệt lớp men mềm không mài mòn răng thật đối diện.Tính tương hợp sinh học của vật liệu Zirconia đã từng được sử dụng rộng rãi trong y khoa làm khớp nhân tạo.


Related news items:
Newer news items:
Older news items: